News Bitcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Bitcoin đột ngột di chuyển 3,7 nghìn BTC không hoạt động kể từ 10 năm trước

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một con cá voi Bitcoin đã di chuyển một ngăn xếp 3,7 nghìn BTC mà trước đó đã không hoạt động từ 10 năm trước.

Cá voi bitcoin đột nhiên chuyển tiền không hoạt động kể từ năm 2012

Như một nhà phân tích đã chỉ ra trong một bài đăng trên CryptoQuant , những đồng tiền này được di chuyển bởi cá voi OG đã đứng yên kể từ khi giá của tiền điện tử chỉ là 10 đô la.

Chỉ báo có liên quan ở đây là “ Dải tuổi đầu ra đã sử dụng ” (SOAB), cho biết nhóm nào trên thị trường Bitcoin đang di chuyển bao nhiêu đồng tiền.

Các đồng coin được đưa vào “nhóm tuổi” hoặc nhóm dựa trên khoảng thời gian chúng không hoạt động trong một ví duy nhất. Ví dụ: Dải tuổi 6m-12m bao gồm tất cả các đồng coin đã đứng yên từ 6 đến 12 tháng trước.

Khi một số đồng coin từ nhóm này cuối cùng sẽ chuyển đến một địa chỉ khác, chuyển động sẽ hiển thị dưới dạng tăng đột biến trong biểu đồ SOAB cho nhóm tuổi này.

Bây giờ, đây là biểu đồ thể hiện xu hướng trong Bitcoin SOAB cụ thể cho các nhóm 7y-10y và 10y+ trong năm qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, giá trị Đầu ra đã chi tiêu của Bitcoin cho nhóm tuổi trên 10 tuổi đã tăng vọt trong vài ngày qua. Tổng cộng, mức tăng đột biến lên tới khoảng 3,7 nghìn BTC được chuyển trên chuỗi

Điều này có nghĩa là một số lượng lớn tiền xu trước đây nằm yên trong mười năm hoặc hơn cuối cùng đã được di chuyển.

Nói chung, nguồn cung cũ như vậy di chuyển trên blockchain là một tín hiệu giảm giá đối với giá của tiền điện tử, vì nó ngụ ý rằng một số cá voi kiên quyết đã bán phá giá nắm giữ của họ.

Từ biểu đồ, có thể thấy xu hướng này, trong đó chỉ số Sản lượng đã chi tăng đột biến đối với các nhóm tuổi lớn hơn (cụ thể hơn là trong giai đoạn này, nhóm 7 tuổi-10 tuổi) dẫn đến giá giảm.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận xét rằng cá voi thường bán khi giá tăng. Trong trường hợp hiện tại, số liệu tăng đột biến xảy ra sau khi giá đã giảm.

Quant lưu ý: “Những đồng tiền này đã trải qua nhiều thị trường giá xuống/thị trường giá lên, halving, Mt.Gox, cuộc chiến Blocksize, BTC Fork, đầu hàng do COVID-20”.

Đối với việc bán cá voi ngay bây giờ sau khi đã trải qua những sự cố đó là điều khó hiểu. “Có phải triển vọng kém tươi sáng hơn so với tất cả các sự kiện Bitcoin lớn như tôi đã mô tả ở trên không?” các nhà phân tích tự hỏi.

Có thể động thái mới nhất này không phải với mục đích bán phá giá mà là một động thái được thực hiện cho một số mục đích khác, chẳng hạn như thay đổi ví.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating