News Bitcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Bitcoin ( BTC ) đã tích lũy rất nhiều trong chín ngày qua.

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi Bitcoin (BTC) đã tích lũy rất nhiều trong chín ngày qua.

Santiment nói rằng kể từ thứ Ba tuần trước, cá voi Bitcoin đã thêm Bitcoin trị giá khoảng $931,309,410 tại thời điểm viết bài.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử, đây là khoảng thời gian tích lũy duy trì lâu nhất của cá voi Bitcoin kể từ tháng 5.

“Cá voi Bitcoin đang có dấu hiệu tích lũy bền vững, điều hiếm gặp vào năm 2022. Kể từ ngày 27 tháng 9, các địa chỉ nắm giữ 100 đến 10.000 BTC đã cộng dồn 46.173 BTC trở lại ví của họ khi lượng nắm giữ USDT (Tether) lớn đã giảm xuống.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 20.170 tại thời điểm viết bài.

Đầu tuần này, Santiment lưu ý rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức được chứng kiến ​​lần cuối vào tháng 11 năm 2018. Theo nền tảng phân tích, nguy cơ bán tháo sẽ giảm hơn nữa với ít hơn 9% nguồn cung Bitcoin hiện được giữ trên trao đổi tiền điện tử.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử, hoạt động trên chuỗi của Optimism đang phát triển với giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 chứng kiến ​​số lượng kỷ lục các địa chỉ mới được tạo và các địa chỉ hoạt động hàng ngày.

“Hoạt động chuỗi vì Optimism đã và đang phát triển mặc dù hoạt động của nó ở mức giá thấp. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác trên mạng, cũng như các địa chỉ mới được tạo, đều ở mức cao nhất kể từ khi OP thành lập vào tháng 5 ”.

Optimism đang giao dịch ở mức 0,867 đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 3.8% trong 7 ngày qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating