News Altcoin Tin Tức Crypto

BUSD trị giá 6,2 tỷ đô la được rút khỏi các sàn giao dịch trong 30 ngày

Hiện tại, 13,2 tỷ đô la đang nằm trên các sàn giao dịch, với phần lớn trên Binance. 

Trong 30 ngày qua, BinanceUSD (BUSD) trị giá 6,2 tỷ đô la đã bị rút khỏi các sàn giao dịch, theo dữ liệu của Glassnode được phân tích bởi CryptoSlate.

Biểu đồ bên dưới thể hiện sự thay đổi vị thế ròng của BUSD trên các sàn giao dịch. Các gai màu xanh lá cây biểu thị dòng tiền vào BUSD, trong khi các gai màu đỏ biểu thị dòng tiền chảy ra. Theo biểu đồ, dòng tiền chảy ra từ BUSD bắt đầu vào cuối tháng 11 năm 2022 và tăng đột biến trong suốt tháng 12 năm 2022.

Trong khoảng thời gian này, nguồn cung của BUSD lần đầu tiên giảm xuống dưới 20 tỷ đô la kể từ tháng 9 năm 2022.

Vốn hóa thị trường của stablecoin do Binance hậu thuẫn đã giảm hơn 15% sau khi lượng rút tiền trên sàn tăng đột biến. Các nhà đầu tư tiền điện tử ồ ạt chuyển đổi lượng nắm giữ BUSD của họ sang các loại stablecoin khác như USD Coin (USDC) và Tether (USDT) khi FUD được nêu ra về sức khỏe tài chính của Binance.

Vào giữa tháng 12, Binance đã ghi nhận dòng tiền chảy ra chưa từng có từ các khoản dự trữ của mình – ở đỉnh điểm của FUD, nó đã xử lý 6,6 tỷ đô la tiền rút trong khoảng thời gian bảy ngày.

Phân tích sâu hơn cho thấy 2 tỷ USD BUSD đã bị rút kể từ ngày 15 tháng 12. Theo dữ liệu của Glassnode, nguồn cung stablecoin đã giảm xuống còn 16,42 tỷ USD từ 18,64 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, biểu đồ trên cho thấy số dư của BUSD trên các sàn giao dịch đã giảm xuống dưới 16 tỷ USD. Theo biểu đồ, 13,2 tỷ đô la hiện đang nằm trên các sàn giao dịch, với phần lớn trên Binance.

Dữ liệu của Nansen cho thấy hơn 11 tỷ đô la BUSD nằm trên Binance – đây là khoảng 24% dự trữ 53,85 tỷ đô la của sàn giao dịch. 26,83 triệu đô la khác hiện đang có trên Crypto.com.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating