News Altcoin Tin Tức Crypto

BNB Chain vượt qua cột mốc quan trọng của dApp, liệu có giúp giá BNB

Các dApp của BNB Chain đã phát triển trên các lĩnh vực khác nhau trong tuần qua. Theo một tweet được đăng bởi tài khoản chính thức của BNB Chain vào ngày 5 tháng 12, các dApp như The Velvet Capital và Raca đã quan sát thấy sự tăng trưởng. Các dApp phổ biến khác, chẳng hạn như Galxe và 1inch , cũng tăng trưởng về số lượng người dùng hoạt động duy nhất lần lượt là 36% và 9%.

Sự quan tâm tăng vọt đối với dApps này có thể là lý do tại sao giá của BNB vẫn ở mức dương trong tuần qua, bất chấp thị trường giá xuống.

Khám phá một góc tại một thời điểm

Một dApp nổi bật về hiệu suất là PancakeSwap, với khối lượng đã tăng 29,23% so với tháng trước. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng giao dịch và ví hoạt động duy nhất cũng tăng lên trong giai đoạn này.

Hoạt động tăng đột biến này có thể là do sự cường điệu xung quanh giải bóng đá thế giới đang diễn ra. PancakeSwap đã xoay sở để tận dụng cơ hội và đã trao phần thưởng dựa trên dự đoán của người dùng.

Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm đến dApps của BNB Chain, các chỉ số trên chuỗi của nó đã vẽ nên một bức tranh hoài nghi hơn.

Thêm câu chuyện cho BNB?

Từ hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng khối lượng của BNB đã giảm từ 1,9 tỷ xuống còn 734 triệu trong tháng trước. Tốc độ của nó cũng giảm đáng kể, cho thấy số lượng địa chỉ trao đổi BNB đã giảm mạnh.

Tuy nhiên, hoạt động phát triển của BNB đã tăng đột biến trong vài ngày qua, cho thấy nhóm tại BNB đang đóng góp tích cực cho GitHub của mạng. Điều này ngụ ý rằng các bản nâng cấp và cập nhật mới có thể đang được triển khai cho BNB.

Bất chấp tính chất hỗn loạn và không ổn định của tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử, tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của BNB tiếp tục tăng trong tháng qua. Theo Messari, tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của BNB đã tăng 2,91%. Tại thời điểm viết bài, nó đã chiếm 5,87% thị trường tiền điện tử tổng thể.

Các nhà đầu tư muốn mua BNB nên thận trọng vì mức độ biến động của mạng trong tháng trước đã tăng 136%, khiến việc mua tài sản trở nên rủi ro hơn bình thường.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating