Tin Tức Crypto

BNB Chain công bố cuộc thi hackathon đầu tiên ở châu Á

Sự kiện hackathon BNB sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, từ ngày 17 đến 19 tháng 12.

BNB Chain đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức cuộc thi Hackathon đầu tiên tại Hàn Quốc từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 12. Sự kiện này là nỗ lực chung giữa BNB Chain, DWF Labs và CertiK.

Stephen Milton,  Head of Marketing của BNB Chain, đã nhận xét về cuộc thi Hackathon đầu tiên của công ty và cho biết:

“Blockchain game và NFT sẽ là những thành phần quan trọng của Web3 và Hàn Quốc đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong cả hai lĩnh vực. Trong bối cảnh của web3, Hàn Quốc đang đi đầu trong việc thống trị trò chơi, metaverse, văn hóa và âm nhạc trên toàn thế giới. Nhìn vào tài năng phát triển Web3 tuyệt vời, chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ nhất quán cho nhà phát triển địa phương ở Hàn Quốc.”

Mục đích chính của Hackathon là kết nối các nhà phát triển, doanh nhân và VC từ khắp nơi trên thế giới để thúc đẩy đổi mới trong Web3.

Hackathon

Các quy tắc của sự kiện quy định rằng mỗi đội tham gia phải có tối thiểu năm thành viên. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 12 và đội chiến thắng sẽ nhận được 5.000 USD. Ngoài ra, người chiến thắng ở vị trí thứ hai và thứ ba sẽ lần lượt kiếm được 3.000 đô la và 2.000 đô la. Cả ba người chiến thắng cũng sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào các chương trình tài trợ và phát triển của BNB Chain.

Cuộc thi Hackathon sẽ kết thúc bằng một vòng cấp vốn do các đơn vị như Binance Labs, Hashed, Samsung Next và DWF Labs tổ chức, nơi ba đội chiến thắng sẽ trình bày ý tưởng của mình để thu tiền tài trợ.

Các ứng dụng cho sự kiện vẫn đang mở tại thời điểm viết.

Sự kiện tại Hàn Quốc

Một cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây của CyrptoSlate với người sáng lập KryptoSeoul Erica Kang và người đồng sáng lập APAC DAO Nicole Nguyễn đã tiết lộ rằng các sự kiện được tổ chức trong khu vực có thể giúp giải quyết các vấn đề của cộng đồng tiền điện tử châu Á.

Cả Kang và Nguyen đều đồng ý rằng thị trường tiền điện tử châu Á có tiềm năng lớn. Tuy nhiên, theo Kang, rào cản ngôn ngữ và chênh lệch múi giờ là hai yếu tố chính khiến cộng đồng châu Á bị thụt lùi bằng cách cô lập họ với phần còn lại của thế giới.

Trớ trêu thay, châu Á sản sinh ra những tài năng lớn chính bởi vì đây là một thị trường biệt lập. Nguyen nói rằng các nhà phát triển trong khu vực đã học cách tự vận hành và “những gì họ có thể làm với ít tài nguyên hơn đáng kể và không thể dựa vào bất kỳ bên tập trung nào” là rất ấn tượng.

Cả Kang và Nicole đều đồng ý rằng các sự kiện là rất quan trọng để giảm bớt sự cô lập của thị trường châu Á và thể hiện tài năng độc đáo của nó với thế giới.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating