Tin Tức Crypto

BlockFi tạm dừng rút tiền

BlockFi, một tổ chức tập trung cung cấp các khoản vay USD về thế chấp tiền điện tử, đã thông báo rằng họ đang tạm dừng rút tiền.

Công ty cho biết họ “bị sốc và mất tinh thần” trước những sự kiện đang diễn ra tại FTX và Alameda. BlockFi được cho là đã tiếp xúc với hạn mức tín dụng 400 triệu đô la từ FTX.US.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu FTX US có tiếp tục hoạt động hay không, với việc sàn giao dịch thông báo rằng “giao dịch có thể bị tạm dừng trong vài ngày tới”.

BlockFi cho biết: “Cho đến khi có thêm sự rõ ràng, chúng tôi đang hạn chế hoạt động của nền tảng, bao gồm cả việc tạm dừng rút tiền của khách hàng.

BlockFi có 500.000 khách hàng vào năm ngoái khi nó được định giá 4 tỷ USD. Có những gợi ý rằng nó có tài sản 14 tỷ đô la vào năm 2021, nhưng nó đã bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của Three Arrows Capital vào mùa hè này với hầu hết các khách hàng có thể rời đi vào thời điểm đó.

Không có phản hồi nào được nhận cho các yêu cầu xác nhận về số lượng khách hàng và tài sản hiện tại của họ.

Genesis, Trading tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức, tiết lộ rằng họ đã đóng băng 175 triệu đô la tại FTX, nhưng nếu không thì không bị ảnh hưởng.

Biến BlockFi trở thành công ty đầu tiên và cho đến nay là công ty tiền điện tử duy nhất dường như bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi sự phá sản của FTX và Alameda.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating