Tin Tức Crypto

Blockchain TRON (TRX) đạt 4 tỷ giao dịch sau tin đồn Justin Sun mua Huobi

Thị trường tiền điện tử có vẻ như đang bị mắc kẹt, với vốn hóa thị trường của nó đứng vững dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la, nhưng một số tài sản của nó, chẳng hạn như TRON (TRX), đang ghi nhận mức tăng giá và đạt mức cao trong các lĩnh vực khác.

Thật vậy, tổng số giao dịch trên blockchain TRON gần đây đã vượt qua 4 tỷ, thêm 4.812.800 giao dịch chỉ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu TRONSCAN được truy xuất vào ngày 10 tháng 10.

Dữ liệu mới nhất của hệ sinh thái TRON. Nguồn: TRONSCAN

Cũng cần lưu ý rằng tổng giá trị của TRON bị khóa (TVL) đã vượt quá 12,5 tỷ đô la và số tài khoản được tạo trên mạng đã đạt 115 triệu, chỉ hơn hai tháng sau khi TRON trở thành chuỗi công khai lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường stablecoin.

Tin đồn việc mua lại Huobi

Trong khi đó, những phát triển mới đang đến khi Justin Sun, người sáng lập TRON, được cho là người mua thực sự của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, có thể với sự trợ giúp bởi FTX của Sam Bankman-Fried .

Cụ thể, vào ngày 8 tháng 10, Huobi đã thông báo rằng công ty cổ đông kiểm soát của họ đã chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần của HuobiGlobal do quỹ About Capital Management nắm giữ, nhưng nhiều nguồn tin nói với WuBlockchain rằng nhà đầu tư cốt lõi của quỹ này thực sự là Justin Sun.

Mặc dù Sun từ chối tham gia, anh ấy đã thông báo trên tài khoản phương tiện truyền thông Twitter chính thức của mình rằng anh ấy đã được bổ nhiệm làm thành viên của ban cố vấn toàn cầu của Huobi, như được xác nhận bởi chính sàn giao dịch tiền điện tử. Như anh ấy đã nói:

Theo WuBlockchain, FTX và Justin Sun đã liên hệ ban đầu với người sáng lập Huobi Li Lin, người đang tìm cách bán phần lớn cổ phần của mình trong sàn giao dịch với mức định giá 3 tỷ đô la. Như có tin đồn, FTX đã đầu tư để hỗ trợ Justin Sun trong vụ mua bán này.

Giá của đồng TRON

Sau khi tin đồn về việc mua lại bắt đầu lan truyền, giá của đồng TRX của TRON đã tăng cường và hiện ở mức $0,06437, tăng 3,2% trong ngày, cũng như 5,17% trong bảy ngày trước đó.

Khi mọi thứ ổn định, vốn hóa thị trường của TRX hiện là $5,943,633,051 làm cho nó trở thành token lớn thứ 15 theo chỉ số này, theo dữ liệu CoinMarketCap được truy xuất vào ngày 10 tháng 10.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating