Crypto Fund Tin Tức Crypto

Blockchain start up LayerZero LabS trở thành “kỳ lân” sau khi công ty huy động được 135 triệu đô la

LayerZero Labs đảm bảo tài trợ 135 triệu đô la. Qua đó, công ty đã nhận được định giá 1 tỷ đô la. LayerZero Labs đang có kế hoạch tạo ra mạng lưới tiền điện tử Omnichain.

LayerZero Labs đã trở thành công ty khởi nghiệp blockchain mới nhất đạt được vị thế của một con kỳ lân sau khi công ty huy động được 135 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây.

Vòng đầu tư do Sequoia, FTX Ventures và Andreessen Horowitz đồng dẫn đầu. LayerZero Labs lưu ý rằng khoản đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các dApp. Ngoài ra, công ty đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình thông qua tài trợ.

Những cái tên nổi bật trong ngành đầu tư mạo hiểm, bao gồm Coinbase Ventures, PayPal Ventures, Tiger Global và Uniswap Labs cũng đã tham gia vòng gọi vốn gần đây. Công ty đặt mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái blockchain thông qua một giao thức có khả năng tương tác omnichain hợp nhất các dApp trên các blockchain khác nhau. Với định giá hơn 1 tỷ đô la, LayerZero Labs là một trong những công ty khởi nghiệp blockchain có giá trị nhất.

“LayerZero mở ra một tương lai của blockchain không biên giới. Người dùng sẽ tương tác với các dApp omnichain tồn tại trên nhiều blockchain. Ryan Zarick , CTO và Đồng sáng lập tại LayerZero Labs cho biết.

Theo LayerZero, nền tảng của nó sẽ hỗ trợ phát triển trải nghiệm người dùng tiền điện tử hiệu quả.

Blockchain Funding

Các công ty làm việc trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain đã huy động được hàng tỷ đô la vào năm 2021 và xu hướng này cũng tiếp tục vào năm 2022. Vào tháng 1 năm nay, sàn giao dịch kỹ thuật số FTX đã huy động được 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C và nhận được mức định giá 32 tỷ đô la.

Hơn nữa, các công ty đầu tư mạo hiểm như Sequoia đã tăng cường đầu tư vào các công ty tiền điện tử toàn cầu. Shaun Maguire, một đối tác tại Sequoia cho biết: “LayerZero Labs đang giải quyết một trong những vấn đề quan trọng nhất và có giá trị cao nhất trong tiền điện tử.

“Thành công ban đầu của Stargate cho thấy tiềm năng phát triển một hệ sinh thái mới trên LayerZero và chúng tôi mong muốn giúp nhóm phát triển và nuôi dưỡng cộng đồng này.” Michelle Bailhe, một đối tác tại Sequoia, nhận xét: “Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai cross chain, nhưng công nghệ để kích hoạt nó là không đủ, cho đến khi chúng tôi gặp LayerZero,” Michelle Bailhe, một đối tác tại Sequoia, nhận xét.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating