Uncategorized

Blockchain Fest 2023 sẽ được FINEXPO tổ chức tại Singapore

Blockchain Fest 2023 tại Singapore sẽ là sự kiện lớn nhất ở châu Á

FINEXPO tự hào mang Blockchain Fest 2023 đến Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore – một trong những địa điểm lớn nhất, sang trọng nhất của đảo quốc sư tử. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 10:00 – 16:00 ngày 16 và 17 tháng 2 năm 2023.

FINEXPO là công ty lớn nhất có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tài chính – thương mại, hội chợ và triển lãm trên toàn thế giới kể từ năm 2002. Blockchain Fest 2023 sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu, các nhà lãnh đạo toàn cầu hoặc thậm chí là cả những người mới của không gian blockchain, tiền điện tử, sàn giao dịch, tài chính phi tập trung (DeFi), khai thác, hệ thống thanh toán.

Với 20 năm tổ chức các diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình triển lãm, lễ hội ở khắp Châu Âu, Đông Nam Á, Nga và Hoa Kỳ; Lần này, FINEXPO sẽ thu hút thế giới hướng về Singapore, nơi sẽ tổ chức một trong những sự kiện lớn nhất của ngành tiền điện tử. Mục tiêu của FINEXPO là kết nối tất cả mọi người trong ngành tại các chương trình và chuỗi sự kiện quan trọng.

Không chỉ có buổi phát biểu quan trọng, Blockchain Fest 2023 còn có các bài phát biểu từ các diễn giả được có chuyên môn trong lĩnh vực blockchain. Các diễn giả sẽ thực hiện các bài phát biểu giáo dục và sẽ chia sẻ những hiểu biết có giá trị trong hội trường. Bên cạnh đó là các cuộc thảo luận và các buổi trò chuyện về những “chủ đề nóng”.

Ngoài ra, chương trình Blockchain Fest sẽ có các trò giải trí, rút thăm may mắn, giải thưởng hấp dẫn, tiệc chào mừng, dạ tiệc và âm nhạc. Sự kiệnsẽ được chia thành 4 sảnh gồm phòng hội thảo, không gian triển lãm, phòng kết nối và không gian Gala Dinner.

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư, giao dịch tiền điện tử, NFT và ngành công nghiệp FinTech,… đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Tham gia ứng dụng FINEXPO.Asia trên điện thoại để xem chi tiết chương trình, tham gia các cuộc thăm dò ý kiến và diễn đàn. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ các diễn giả quốc tế tuyệt vời cùng với những chuyên gia giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Blockchain Fest SIngapore 2023 dành cho tất cả những nhà đam mê đầu tư và kinh doanh tiền điện tử và có động lực học hỏi.

Nếu bạn đang tìm cách để nâng cao kiến thức và muốn kết nối với những người có cùng đam mê, bạn nên đăng ký tham gia tại link này https://blockchain-fest.asia/#top. Có 4 loại vé: Expo, Standard, Business và VIP. Nhận thiệp mời của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin và tài liệu về các sự kiện trước đó, bạn có thể ghé thăm Facebook của chúng tôi https://www.facebook.com/BlockchainFest.asia. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng FINEXPO tại đây:

Chi tiết liên hệ:

  • Andrea Raimadjo (FINEXPO)
  • Điều hành Đối tác Truyền thông
  • Di động: +60197185211
  • [email protected]

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating