News Bitcoin Tin Tức Crypto

Bitcoin tăng lên 40 nghìn đô la khi Putin nhìn thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc nói chuyện ở Ukraine

Nga-Ukraine-btc

Bitcoin đã lấy lại mức 40.000 USD trong một giờ qua sau khi có báo cáo về những diễn biến tích cực trong các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine trong bối cảnh chiến tranh đang diễn ra.

  • Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết đã có “chuyển động tích cực” trong các cuộc đàm phán, diễn ra hàng ngày. Nga phải đối mặt với các lệnh trừng phạt từ các nước phương Tây khi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới lên án cuộc xâm lược Ukraine.
  • Bình luận của Putin đã làm sôi động thị trường toàn cầu. Hợp đồng tương lai của S&P 500 tăng 1,31% và hợp đồng tương lai trên tech-heavy Nasdaq 100 tăng 1,65%. Tâm lý ở châu Âu mạnh mẽ hơn, với DAX của Đức tăng 3,41% và Stoxx Europe 600 tăng 2,09%.
  • Thị trường tiền điện tử hỗn hợp. Bitcoin đã tăng lên hơn 40.200 đô la một chút khi bình luận của Putin được công khai. Ether đã tăng thêm 2,4% trong giờ qua cùng với XRP và SOL của Solana, trong khi DOT của Polkadot dẫn đầu mức tăng với mức tăng 8% trong 24 giờ qua.
bitcoin tăng 40k

Tình hình tồi tệ của Ukraine đã lan rộng trên các thị trường toàn cầu. Ấn Độ chứng kiến ​​dòng vốn nước ngoài chảy ra với giá trị hàng tỷ USD trong tuần này trong khi dầu thô Brent chạm 140 USD / thùng. Nhu cầu đối với niken – cùng với sự siết chặt ngắn – đã đẩy giá kim loại này lên mức kỷ lục 101.000 đô la, trong khi vàng chạm mức 2.070 đô la vào thứ Ba, mức trước đây từng thấy vào tháng 8 năm 2020.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating