News Bitcoin Tin Tức Crypto

Bitcoin (BTC) bay khỏi sàn giao dịch khi holder đánh mất niềm tin vào sàn CEX

Arcane Research nói rằng các nhà đầu tư đang chuyển Bitcoin (BTC) của họ ra khỏi các sàn giao dịch khi người dùng tiền điện tử ngày càng thích nắm giữ tài sản kỹ thuật số của riêng họ.

Trong một báo cáo mới, công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử nói rằng tài sản kỹ thuật số đã chảy ra khỏi các sàn giao dịch trong bảy trong tám tháng qua của năm 2022.

Theo báo cáo , tiền gửi Bitcoin đã tăng lên vào tháng 5, nhưng BTC trên các sàn giao dịch lại giảm mạnh vào tháng 6 khi các nhà đầu tư rút tài sản của họ sau sự sụp đổ của Terra (LUNA).

Từ dòng chảy ròng dương 42.000 BTC vào tháng 5, dòng chảy ra từ các sàn giao dịch là 119.000 BTC vào tháng 6, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Việc rút Bitcoin tiếp tục vào tháng 7 và tháng 8 khi một số công ty tiền điện tử khác, bao gồm quỹ đầu cơ Three Arrows Capital và công ty cho vay tiền điện tử C Network tuyên bố vỡ nợ.

Báo cáo nói rằng số lượng Bitcoin bay ra khỏi các sàn giao dịch cho thấy những người nắm giữ BTC đang mất niềm tin vào các công ty tiền điện tử tập trung.

“Dòng tiền bitcoin khổng lồ từ các đối tác tập trung cho thấy rằng những người khai thác tiền điện tử đang ít tin tưởng vào các sàn giao dịch và người cho vay hơn trước. Bitcoin đang ngày càng được chuyển vào kho lạnh, được chỉ ra bởi các nhà sản xuất ví phần cứng thúc đẩy doanh số gần đây như Ledger và Trezor đã chứng kiến.

Mặc dù rủi ro đối tác đối với một người cho vay hoặc sàn giao dịch cụ thể có thể nhỏ, nhưng lịch sử là nơi tốt nhất đối với những người nuôi tiền điện tử, những người giữ phần lớn tài sản của họ một cách an toàn trong kho lạnh. Luôn luôn tốt hơn để được an toàn hơn là xin lỗi. ”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating