News Bitcoin Tin Tức Crypto

Bitcoin bị mắc kẹt dưới 40,000$, nhưng giá BTC đạt ATH so với đồng rúp của Nga

Bitcoin ( BTC ) đã phục hồi từ mức thấp nhất trong một tuần vào ngày 8 tháng 3 sau khi các cuộc đàm phán Nga-Ukraine thiếu tiến triển khiến thị trường chao đảo.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD bật lên ở mức 37.170 đô la trên Bitstamp sau khi Phố Wall mở cửa hôm thứ Hai. Tiến độ qua đêm duy trì hỗ trợ với cặp giao dịch ở mức khoảng 38.500 đô la vào thời điểm viết bài.

Tiền điện tử và cổ phiếu đã phản ứng tồi tệ trước sự thiếu đồng thuận đã kết thúc vòng đàm phán thứ ba nhằm chấm dứt tình trạng thù địch giữa Nga và Ukraine. Nhà đàm phán Mykhailo Podolyak đã tweet như một phần của phản hồi sau kết luận của các cuộc nói chuyện.

Tuy nhiên, tin tức không đủ để cung cấp bất kỳ hình thức hy vọng nào. Chứng khoán Hoa Kỳ có xu hướng giảm trong suốt phiên giao dịch với chỉ số S&P 500 kết thúc vào thứ Hai với mức giảm 2,95%. Trong khi đó, các mặt hàng chứng kiến ​​mức tăng đột biến chưa từng có, chẳng hạn như niken vượt qua 100.000 USD / tấn trên Sàn giao dịch kim loại London.

Đồng thời, nỗi đau tiếp tục xảy ra đối với Nga, chỉ có các nhà đầu tư tiếp xúc với đồng rúp bảo hiểm rủi ro bằng BTC mới thấy một số hình thức cứu trợ. Vào tối thứ Hai, BTC/RUB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ hơn 5 triệu rúp trên Binance.

Giữa tình trạng hỗn loạn và bất chấp phản ứng giá mờ nhạt của Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn có tương quan nghịch lý với cổ phiếu, vẫn có những phiếu tín nhiệm từ những người ủng hộ nhiệt thành. “Thế giới đang xem niềm tin được định giá lại theo thời gian thực”, Marty Bent, người sáng lập công ty truyền thông Bitcoin TFTC, tóm tắt.

40,000 đô la trở thành mục tiêu ngắn hạn

Đối với các giao dịch có khung thời gian thấp, Bitcoin trông khá kém hấp dẫn đối với nhiều người, với tiềm năng tăng giá bị hạn chế một cách rõ ràng. Đối với các nhà giao dịch nổi tiếng Anbessa và Crypto Ed, 40.000 đô la vẫn là mục tiêu rõ ràng cho sự phân kỳ tăng giá.

“Mục tiêu có thể được xác định tốt hơn khi quá trình điều chỉnh kết thúc, nhưng hiện tại vẫn đang ở mức ~ 40k,” Crypto Ed nói thêm .

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating