Tin Tức Crypto

Binance vượt qua Coinbase để trở thành chủ sở hữu dự trữ Bitcoin lớn nhất

Dữ liệu cho thấy Binance hiện đã vượt qua Coinbase để trở thành sàn giao dịch có lượng dự trữ Bitcoin lớn nhất trên thị trường.

Dự trữ bitcoin của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tăng vọt gần đây

Như một nhà phân tích đã chỉ ra trong một bài đăng trên CryptoQuant, lần đầu tiên Binance đã trở thành chủ sở hữu dự trữ BTC lớn nhất.

“Dự trữ trao đổi” là một chỉ số đo lường tổng lượng Bitcoin hiện đang được lưu trữ trong ví của một sàn giao dịch tập trung.

Khi giá trị của số liệu này tăng lên, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang gửi tiền của họ vào sàn giao dịch ngay bây giờ. Mặt khác, mức giảm cho thấy những người nắm giữ đang rút BTC của họ ra khỏi sàn giao dịch đó vào lúc này.

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng dự trữ trao đổi Bitcoin cho các nền tảng chính trên thị trường trong vài năm qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, dự trữ trao đổi Bitcoin của hầu hết tất cả những người chơi lớn đã giảm mạnh gần đây.

Lý do đằng sau xu hướng giảm nhanh chóng này là sự sụp đổ của FTX. Sự phá sản của sàn giao dịch đã khiến các nhà đầu tư trên thị trường cảnh giác hơn với các nền tảng tập trung, điều này dẫn đến việc họ phải rút tiền đáng kể để giữ tiền của họ trong ví mà họ sở hữu chìa khóa.

Tuy nhiên, một sàn giao dịch đã cho thấy một xu hướng đặc biệt. Dự trữ của Binance đã tăng lên khá nhiều trong giai đoạn này, không giống như các sàn giao dịch khác.

Lúc đầu, Binance cũng quan sát thấy dự trữ của mình sụt giảm nghiêm trọng sau khi FTX đi xuống, nhưng trong những ngày gần đây, sàn giao dịch đã nhận được một lượng tiền gửi rất lớn.

Sự tăng vọt nhanh chóng gần đây trong dự trữ Bitcoin của sàn giao dịch không chỉ bù đắp cho sự sụt giảm ban đầu mà còn vượt xa giá trị trước đó.

Dự trữ của Binance hiện đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại và cũng đã vượt qua kho bạc của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, người trước đây là người nắm giữ sàn giao dịch lớn nhất về dự trữ BTC.

Điều này có nghĩa là lần đầu tiên, Binance chiếm vị trí là chủ sở hữu dự trữ lớn nhất trên thị trường BTC.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating