Crypto Fund Tin Tức Crypto

Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn cho startup bảo mật Web3

Bất chấp cuộc tàn sát tiền điện tử đã trở nên trầm trọng hơn do sự sụp đổ của FTX, sức hấp dẫn của Web3 đối với các nhà đầu tư vẫn không hề suy giảm.

Phù hợp với các kế hoạch đầu tư đầy tham vọng trong thị trường gấu đang diễn ra, Binance Labs – bộ phận đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – đã thông báo dẫn đầu vòng gọi vốn II cho GoPlus Security. Giá trị khoản đầu tư chưa được tiết lộ.

Việc truyền vốn mới sẽ được triển khai để phát triển dữ liệu bảo mật hơn nữa, xây dựng thị trường dịch vụ bảo mật và tiến hành tuyển dụng mới cho nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật Web3.

  • Theo bài đăng trên blog chính thức , Go Plus Security cũng dự định sử dụng số tiền này để ra mắt thị trường dịch vụ bảo mật vào cuối năm 2022.
  • Cho đến nay, startup cung cấp dữ liệu bảo mật cho 13 chain.
  • Theo dõi sự phát triển, Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Phòng thí nghiệm Binance, đã nhận xét:

“Bảo mật là nền tảng cho cộng đồng và hệ sinh thái Web3 ngày càng phát triển. Bằng cách hỗ trợ các giải pháp hướng tới người tiêu dùng như Goplus Security, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các dịch vụ bảo mật cho người dùng cuối có thể phát triển và thịnh vượng như thế nào.”

  • Động thái này diễn ra vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), xác nhận kế hoạch sử dụng khoản dự trữ đáng kinh ngạc trị giá 1 tỷ USD cho các hoạt động mua lại và đầu tư.
  • Theo ước tính gần đây , Binance đã cam kết hơn 325 triệu đô la cho hơn 67 dự án chỉ trong năm nay. Ngược lại, sàn giao dịch tiền điện tử đã chi khoảng 140 triệu đô la cho 73 dự án cho cả năm 2021 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng giá hơn nhiều.
  • Binance Labs đã ra mắt quỹ trị giá 500 triệu đô la để hỗ trợ các dự án Web 3 đầy triển vọng và các công ty mới thành lập có tiềm năng lớn vào đầu năm nay.
  • Các công ty thương mại điện tử và trò chơi truyền thống sẽ vẫn nằm trong tầm ngắm của Binance để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating