News Altcoin Tin Tức Crypto

AVAX nhận được sự thúc đẩy lớn khi Alibaba Cloud mở rộng hỗ trợ cho Avalanche

Alibaba Cloud, một tập hợp con của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã mở rộng dòng công nghệ cơ sở hạ tầng đám mây và các công cụ dành cho nhà phát triển sang blockchain Avalanche .

Theo thông báo chính thức, sự hợp tác sẽ cho phép người dùng Avalanche khởi chạy các nút xác thực, xây dựng sản phẩm, lưu trữ và phân phối tài nguyên thông qua bộ sản phẩm của Alibaba Cloud ở Châu Á. Do đó, các nhà phát triển Avalanche đang tìm cách khởi chạy trình xác nhận có thể tận dụng cơ sở hạ tầng plug-and-play sẵn có của Alibaba Cloud dưới dạng dịch vụ (IaaS) để hỗ trợ mạng của họ. Các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể tận dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của nền tảng để cải thiện sản phẩm của họ và theo kịp thời điểm nhu cầu cao nhất.

“ Công nghệ cơ sở hạ tầng và các công cụ thông minh của Alicloud cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào tài nguyên máy tính, lưu trữ và phân phối cho bất kỳ ai để tạo một nút trên Avalanche, thúc đẩy hơn nữa tính phi tập trung của mạng,” Avalanche cho biết trong một tweet. 

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, đám mây của Alibaba cũng thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt cung cấp tín dụng cho các nhà phát triển Avalanche đối với bất kỳ dịch vụ nào của họ.

Ra mắt vào năm 2009, Alibaba Cloud hoạt động ở 28 khu vực và là nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Trên toàn cầu, nó đứng thứ ba sau Google Cloud và Amazon Web Services (AWS). Là nhánh điện toán đám mây và một đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Alibaba, nền tảng này lưu trữ hơn 2800 nút. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ điện toán đám mây cho hơn 2,3 triệu khách hàng trên toàn cầu. Chúng bao gồm các dịch vụ ứng dụng, cơ sở dữ liệu, điện toán đàn hồi, bảo mật, quản lý và điện toán quy mô lớn, trong số các dịch vụ khác.

Mặt khác, Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh mở và có thể lập trình lớp 1 cho các ứng dụng phi tập trung nổi tiếng với thời gian giao dịch gần như tức thì, phí gas thấp và mạng đáng tin cậy.

Hiện tại, mạng tự hào lưu trữ hơn 1000 dự án, bao gồm các dự án DeFi hàng đầu như Aave, Curve, Sushi và Chainlink. Hơn nữa, Avalanche xử lý trung bình hai triệu giao dịch hàng ngày và có hơn 1.190 trình xác nhận dành riêng cho việc bảo mật mạng. Công ty kiểm toán đầu ngành Delloite và Tổ chức ẩn danh phi tập trung Lemonade (DAO) là một số công ty tập trung vào doanh nghiệp xây dựng trên Avalanche.

Trong khi đó, AVAX, tiền điện tử gốc của mạng, đã tăng giá sau tin tức tăng hơn 5% kể từ thứ Sáu. Khi viết, AVAX được giao dịch ở mức 13,67 đô la sau khi tăng 1,25% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ 18 theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhờ một mùa đông tiền điện tử tàn khốc.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating