News Altcoin Tin Tức Crypto

Avalanche (AVAX) hợp tác với Chainlink (LINK)

Vào ngày 27 tháng 9, Avalanche đã tweet về sự hợp tác mới nhất của mình với Chainlink (LINK). Theo bài đăng, Chainlink đã giúp AVAX phát triển trong lĩnh vực NFT, GameFI và Defi.

Với tình hình hiện tại của thị trường, liệu sự hợp tác này có mang lại lợi ích cho hai mạng lưới này không?

Avalanche Labs khẳng định rằng do sự tích hợp của nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, VRF và Keepers vào mainnet của họ, mạng Avalanche đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc. Hơn nữa, blockchain cũng đảm bảo giá trị khoảng 550 triệu đô la.

Một trong những lĩnh vực tăng trưởng chính, như Avalanche Labs đã nêu, là không gian DeFi. Với sự trợ giúp của nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, nhóm Avalanche có thể cải thiện sự tăng trưởng DeFi của họ về mặt liquid staking và DEX.

Hơn nữa, các dự án như Aave, Benqi Finance và Trader Joe đã tích hợp hệ thống Chainlink để cải thiện giao thức Avalanche. Tuy nhiên, sự phát triển này không ảnh hưởng nhiều đến TVL của họ.

TVL của AAVE đã đi ngang trong suốt tháng 9 và thậm chí vào thời điểm công bố, đứng ở mức 1,1 tỷ đô la. Trader Joe DEx cũng không hoạt động tốt. Như vậy, TVL của khoản đó ở mức 145,44 triệu USD và mất giá 6,24% kể từ đầu tháng 9.

Mặt khác, AVAX được cho là hoạt động tốt trong không gian NFT. Cộng đồng NFT đã và đang sử dụng các công cụ VRF của Chainlink để cải thiện sự phát triển của họ. Khối lượng NFT của AVAX cũng chứng kiến ​​một số tăng trưởng kể từ tháng trước.

Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 9, doanh số bán hàng của NFT đạt mức cao 1,62 triệu đô la, mức cao nhất trong cả tháng. Do đó, có thể nói rằng Chainlink đóng một vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy khối lượng AVAX tăng lên. 

Mặc dù có những phát triển tích cực, AVAX không tốt về mặt giá cả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội của AVAX đã giảm khá nhiều trong tháng 8. Các đề cập trên mạng xã hội của nó cũng giảm giá 25% trong 30 ngày qua. 

AVAX hiện giao dịch ở mốc 17.03$ với khối lượng giao dịch tăng 62.68% trong 24h qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating