News Altcoin Tin Tức Crypto

Avalanche (AVAX) có thể được quan tâm sau những dữ kiện này

Các nhà phát triển của Avalanche (AVAX) gần đây đã đẩy một bản nâng cấp mới có tên [email protected]. Phiên bản này tương thích ngược với v1.8.0, là tùy chọn nhưng được các nhà phát triển khuyến nghị.

Ngoài việc ra mắt bản cập nhật mới này, gần đây đã có một số phát triển tích cực trong cộng đồng AVAX. Những thứ này đã làm tăng giá trị cho blockchain. Giá của AVAX cũng tương ứng với những diễn biến đó, vì nó đã giảm 0.5% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức 17.78 đô la với vốn hóa thị trường là 5,263,750,202 đô la. Mặc dù những phát triển có vẻ hứa hẹn, nhưng câu hỏi thực sự là liệu chúng có thể giúp AVAX bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo hay không.

Phát triền cộng đồng

AVAX đã trải qua một số quan hệ đối tác với một số người chơi khác trên thị trường. Những điều này đã giúp tăng mức độ phổ biến của blockchain và các dịch vụ mà nó cung cấp. Gần đây nhất là sự hợp tác của Avalanche với Boba Network, một giải pháp mở rộng quy mô layer – 2 multi chain.

Theo tweet chính thức, sự hợp tác này sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn. 

Bên cạnh đó, AVAX gần đây cũng xếp hạng đầu tiên trong danh sách các dự án Avalanche hàng đầu với tâm lý lạc quan cao nhất. Tin tức này khen ngợi sự gia tăng gần đây của AVAX và gợi ý những ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một số chỉ số on-chain cũng ủng hộ AVAX vì chúng cho thấy giá của nó sẽ tăng hơn nữa trong những ngày tới. Ví dụ: Hoạt động phát triển của AVAX đã tăng đáng kể trong tuần trước, đây có thể được coi là một tín hiệu tích cực vì nó phản ánh nỗ lực của các nhà phát triển trong việc cải thiện blockchain.

Không gian NFT cũng hiển thị một số hành động khi tổng số giao dịch NFT tăng đột biến vào tuần trước cùng với social volume. Tuy nhiên, social volume đã giảm sau khi tăng đột biến. 

Dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và stochastic của AVAX ở các vị trí trung lập, cho thấy thị trường có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Xem xét tất cả những phát triển tích cực đang xảy ra trong không gian mạng, Anh em có thể mong đợi AVAX hoạt động tốt hơn trong tuần tới.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX cũng cho thấy một kết quả tương tự vì hầu hết các chỉ báo thị trường đều có lợi cho nó. Khối lượng cân bằng (OBV) của AVAX đã cho thấy một xu hướng tăng, đây là một tín hiệu tăng giá. Hơn nữa, dải Bollinger Bands (BB) cho thấy giá của AVAX đang ở trong vùng suy yếu. Điều này làm tăng khả năng sớm có một cuộc di chuyển theo hướng bắc.

Tuy nhiên, dòng tiền Chaikin (CMF) ở vị trí trung lập và duy băng đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) cho thấy lợi thế của người bán trên thị trường, điều này có thể gây ra cản trở trong đợt tăng giá tiếp theo của AVAX. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating