News Altcoin Tin Tức Crypto

ATOM và SOL đánh bại lợi nhuận BTC trong 2 tuần qua

Cosmos vượt trội so với BTC khoảng 15% trong khi Solana, vốn đã giảm 55% trong tháng 11, đã vượt qua được lợi nhuận của BTC khoảng 8%.

Các Altcoin thường phản ánh biến động giá của Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, Cosmos (ATOM) và Solana (SOL), trong hai tuần qua, đã vượt trội so với BTC.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy Cosmos đã tăng gần 15% so với BTC trong hai tuần qua. Mặt khác, SOL đã đánh bại BTC gần 8% trong 14 ngày qua, mặc dù đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể vào ngày 29 tháng 12 năm 2022.

Một phân tích về biểu đồ Glassnode chỉ ra rằng lợi nhuận của Cosmos theo sát với lợi nhuận của BTC cho đến ngày 26 tháng 12. Ngày hôm sau, lợi nhuận của ATOM bắt đầu tăng so với BTC và có ít biến động trên hành trình đi lên của nó. Tại thời điểm viết bài, ATOM được giao dịch ở mức khoảng 10,09 USD — tăng 9,52% trong tuần qua, trong khi BTC giảm 0,23%.

Giá SOL đã giảm đáng kể kể từ đầu tháng 11, do mối quan hệ của nó với FTX và người sáng lập Sam Bankman-Fried (SBF) — SBF và quỹ phòng hộ Alameda Research của ông là những người ủng hộ sớm cho Solana. Mã thông báo đã mất khoảng 55% giá trị vào tháng 11 sau khi FTX và Alameda Research nộp đơn phá sản.

Solana tiếp tục đi xuống trong hầu hết tháng 12. Biểu đồ Glassnode ở trên chỉ ra rằng giá SOL đã giảm hơn 30% so với BTC vào ngày 29 tháng 12, chạm mức thấp khoảng 8,26 đô la.

Tuy nhiên, trong năm ngày qua, giá SOL đã tăng đáng kể lên khoảng 13,02 đô la tại thời điểm viết bài, dữ liệu của CryptoSlate cho thấy. Solana tăng 18,91 % trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CryptoSlate.

Ethereum (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã theo sát Bitcoin kể từ ngày 21 tháng 12. Trong hai tuần qua, lợi nhuận của ETH tốt hơn một chút so với Bitcoin. ETH được giao dịch ở mức khoảng $1.207,66 tại thời điểm viết bài, giảm 0,11% trong tuần qua.

BNB (BNB), Polygon (MATIC) và Polkadot (DOT) đã cho lợi nhuận tương tự — thấp hơn một chút so với BTC trong hai tuần qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating