Crypto Fund Tin Tức Crypto

Animoca Brands đang huy động 100 triệu đô la với mức định giá 6 tỷ đô la do Temasek dẫn đầu

Quỹ đầu tư nhà nước của Singapore, Temasek, là một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới, đang dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu đô la vào NFT và metaverse investors Animoca Brands, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai.

Khoản đầu tư sẽ được thực hiện thông qua trái phiếu chuyển đổi, theo báo cáo, dẫn nguồn từ những người quen thuộc với vấn đề này.

Quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore, có giá trị danh mục đầu tư ròng là 403 tỷ đô la vào tháng 3, đã là một nhà đầu tư tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử, dẫn đầu vòng 200 triệu đô la trong nhà cung cấp thanh khoản và market maker Amber Group vào tháng Hai. Nó cũng đã tham gia vào vòng Series A trị giá 400 triệu đô la của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.US vào tháng Giêng.

Animoca đã huy động được 75 triệu đô la vào tháng 7 trong một vòng được dẫn đầu bởi các nhà đầu tư hiện tại Liberty City Ventures, 10T và Kingsway Capital trong đợt thứ hai của khoản tài trợ tháng 1 mang lại gần 360 triệu đô la.

Danh mục đầu tư của công ty có trụ sở tại Hồng Kông chứa hơn 150 dự án liên quan đến NFT, bao gồm cả nền tảng giao dịch OpenSea và Dapper Labs, nhà phát triển của NBA Top Shot.

Khoản đầu tư của Temasek chứng tỏ rằng bất chấp những điều kiện đầy thách thức và không chắc chắn trong thị trường tài sản kỹ thuật số, các tổ chức đầu tư lớn vẫn lạc quan về triển vọng của các công ty lâu đời hơn trong ngành như Animoca.

Cả Temasek và Animoca đều không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating