Tin Tức Crypto

91% tiền điện tử từ năm 2014 đã chết

Giá Bitcoin và Ether mỗi loại tăng khoảng 20% ​​trên biểu đồ bảy ngày. Nhưng một nghiên cứu gần đây về các altcoin nhằm mục đích khiến các nhà đầu tư tiền điện tử tạm dừng trước khi họ bắt đầu giao dịch trong đợt tăng giá.

Khi thị trường thực hiện một động thái như vậy, các nhà giao dịch tiền điện tử thường xáo trộn. Họ thực hiện các giao dịch để kiếm lợi nhuận, thực hiện phòng ngừa rủi ro hoặc mua các vị thế mua đồng tiền mà họ nghĩ sẽ kiếm được nhiều tiền nhất tiếp theo.

Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng biến động trong thị trường trao đổi tiền điện tử. Hơn nữa, các nhà giao dịch dự đoán động thái của nhau. Kết quả là, thị trường có thể trở nên ngày càng biến động với những kỳ vọng ngắn hạn, tự thỏa mãn. Mặc dù điều này có vẻ phức tạp, nhưng giao dịch tiền điện tử đáng giá cả thế giới về ROI.

Có nhiều rủi ro và phần thưởng

Ví dụ: Trong khi ba loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng 20% ​​trong tuần trước, thì đây là những gì một số altcoin đã đạt được: Cardano (ADA) đã tăng 26%. Solana (SOL) tăng 70%. Avalanche (AVAX) tăng 42%. Lido DAO (LDO) tăng 42%. Aptos (APT) tăng vọt 94%.

Cardano tăng vì các nguyên tắc cơ bản của ADA tăng về khối lượng. TVL (Tổng giá trị bị khóa) đã tăng vọt. TVL trong Cardano để đặt cược đã tăng vọt vào tháng 1. Giao dịch trên các giao thức DeFi của nó cũng tăng lên. Cũng có tin đồn xung quanh một stablecoin ADA mới và bộ công cụ dành cho nhà phát triển để triển khai sidechain tùy chỉnh của ADA .

Trong khi đó, Citi lưu ý rằng hoạt động blockchain Solana rất cao. AWS đã hợp tác với Avalanche để mang các giải phápcủa mình đến các doanh nghiệp và chính phủ.

Lido DAO tiếp tục tiến lên trong cuộc đua thú vị với MakerDAO. Solana ngang hàng Aptos đang hoạt động tốt vì sự phấn khích của nhà đầu tư đối với thông lượng nhanh của nó.

Thật dễ hiểu tại sao việc mua sắm altcoin lại hấp dẫn đến vậy. Nhưng trước khi bạn rút thẻ tín dụng ra với đôi mắt đầy những con số lớn có ký hiệu đô la trên đó, đừng quên cảnh giác với những nhược điểm. Mặc dù khoản đầu tư chính của bạn có thể tăng giá 35 hoặc 84% trong thời gian một tuần, nhưng nó cũng có thể biến mất nhanh chóng.

91% tiền điện tử được tung ra vào năm 2014 đã biến mất

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 91% tiền điện tử được tung ra vào năm 2014 hiện không còn tồn tại. 704 loại tiền điện tử hiện đã chết đã được phát hành vào năm 2017. Và năm 2018 là năm tồi tệ nhất, với 751 đồng tiền đã chết đối với những người nắm giữ chúng:

“Chúng tôi đã xem xét dữ liệu về hơn 2.400 đồng tiền chết từ Coinopsy, tổng hợp dữ liệu về trạng thái hiện tại của từng đồng tiền. Sau đó, chúng tôi đã phân tích hiệu suất của từng đồng xu trong 10 năm qua, lưu ý khi nào các đồng xu bị tiêu diệt và tại sao.”

Nghiên cứu đã tìm thấy một số chủ đề phổ biến trong các đồng tiền chết: lừa đảo, trò đùa, ICO tồn tại trong thời gian ngắn và những thứ bị bỏ rơi hoặc không có khối lượng. Dưới đây là một số dấu hiệu đỏ cần chú ý dựa trên các loại tiền điện tử thất bại trong quá khứ: Cách tránh thảm họa tiền điện tử . Và đây là sáu gợi ý về cách tránh lừa đảo DeFi.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là số lượng tiền điện tử thất bại hoàn toàn không nên tạo ấn tượng rằng tiền điện tử đặc biệt rủi ro hoặc khó khăn. Đây là một tỷ lệ thất bại tương tự như tỷ lệ trên toàn nền kinh tế. Các nhà hàng mới có tỷ lệ thất bại tương tự. Các trang web mới đã chết trong kỷ nguyên Dot Com và vẫn còn .

Phân phối này vượt ra ngoài thương mại là tốt. Hầu hết các kết quả đầu ra của hầu hết các hệ thống là kết quả của một thiểu số nhỏ các yếu tố của hệ thống. Tiền điện tử hầu như không phải là duy nhất về mặt này.

Điều đó không có nghĩa là tiền điện tử quá khó hoặc quá rủi ro để học cách sử dụng. Nhưng nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật thông tin, thực hiện nghiêm túc và biết bạn đang làm gì.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating