News Bitcoin Tin Tức Crypto

62% ví đã không bán Bitcoin trong một năm

Phần lớn các nhà giao dịch đã nắm giữ Bitcoin từ một năm trở lên, 32% nắm giữ BTC trong một tháng đến một năm và 6% đã nắm giữ dưới một tháng, dữ liệu tiết lộ.

Bất chấp những bất ổn do thị trường gấu mang lại, các số liệu on-chain cho thấy phần lớn các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) đã sử dụng một chiến lược giao dịch rất đơn giản trong hơn một năm: Đó là hodling. 

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích giao dịch TipRanks, trong khi các tín hiệu on-chain vẫn giảm đối với BTC, 62% ví đã giữ BTC từ một năm trở lên. Mặt khác, 32% ví được chứng minh là đã giữ trong một tháng đến một năm. Cuối cùng, những người nắm giữ dưới một tháng chỉ là 6%.

Ngoài việc nắm giữ, trang web cũng cho thấy phân tích khả năng sinh lời khi nắm giữ Bitcoin. Theo dữ liệu, trong số những người nắm giữ hiện tại, 48% đang có lãi trong khi số người nắm giữ tương tự bị lỗ. Dữ liệu cũng nhấn mạnh rằng 4% còn lại không có lãi cũng không thua lỗ. 

Mặc dù giá Bitcoin đã giảm một vài lần vào cuối năm nay, nhưng gần một phần tư nguồn cung lưu hành vẫn nằm trong ví. Vào ngày 18 tháng 8, các số liệu on-chain cho thấy 24% nguồn cung BTC vẫn không bị ảnh hưởng trong tối thiểu 5 năm, cho thấy những người nắm giữ dài hạn không có ý định bán, đặc biệt là trong một thị trường gấu. 

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi nền tảng nghiên cứu thị trường Appinio cho thấy 55% các nhà đầu tư tiền điện tử nắm giữ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ bất chấp việc bán tháo lớn xảy ra gần đây trong thị trường tiền điện tử. Trong số những người tham gia khảo sát, 40% tin rằng Bitcoin vẫn là cơ hội đầu tư tốt nhất trong ba tháng tới. 

Trong khi đó, Zach Burks, người sáng lập NFT Marketplace Mintable, gần đây đã chia sẻ hành trình tiền điện tử cũng như chiến lược giao dịch của mình. Theo Burks, mục tiêu của anh ấy là tiếp tục tích trữ Ether (ETH) cho đến khi anh ấy có đủ khả năng mua một chiếc du thuyền lớn. Người sáng lập nhấn mạnh rằng anh ta vẫn đang nắm giữ. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating