News Altcoin Tin Tức Crypto

3 lý do khiến cho MATIC tăng lên mức cao nhất trong 7 tuần

Trong 24 giờ qua, MATIC đã giao dịch ở mức 1$ lần đầu tiên sau bảy tuần. Đây là lý do tại sao.

Polygon (MATIC) là một trong những hoạt động tốt nhất trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu trong 24 giờ qua. Theo CMC, tính đến thời điểm viết bài, mã thông báo đã tăng gần 11% và giao dịch ở mức 0,98 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 8.

Đây là ba lý do có thể đằng sau mức tăng ấn tượng của MATIC.

Meta chọn Polygon cho các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình

Vào ngày 2 tháng 11, Ryan Wyatt, giám đốc điều hành của Polygon Studios, thông báo rằng Meta, công ty mẹ của các nền tảng truyền thông xã hội Facebook và Instagram, đã chọn Polygon cho các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình. 

Nhớ lại rằng Meta gần đây đã tham gia NFT sau khi dự án tiền điện tử thất bại vào năm ngoái. Vào tháng 8, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thông báo rằng người dùng có thể bắt đầu đăng NFT trên Instagram và Facebook. 

Mối quan hệ hợp tác mới nhất với Polygon có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng giải pháp mở rộng quy mô Ethereum để đúc và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram. 

JP Morgan hoàn thành giao dịch DeFi đầu tiên trên mạng Polygon

Ngay sau khi hợp tác với Meta, có tin tức cho biết JP Morgan, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã hoàn thành giao dịch DeFi đầu tiên trên mạng Polygon.

Giao dịch này là một phần của Project Guardian, một chương trình thử nghiệm DeFi và blockchain do ngân hàng trung ương của Singapore, cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đưa ra. 

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng ông lớn Phố Wall muốn tiến hành giao dịch trên Ethereum và đã chọn giải pháp layer 2 vì phí giao dịch rẻ. 

Polygon Avail Update

Đầu ngày hôm nay, Polygon đã xuất bản một bản cập nhật để giải quyết hiệu suất của Avail, một blockchain có mục đích chung được xây dựng để mở rộng quy mô các blockchain khác. 

Mạng mở rộng Ethereum đã công bố Avail vào tháng 6 năm ngoái dưới dạng lớp Data Availability sẵn có được thiết kế để cung cấp dữ liệu có thể mở rộng cho các chuỗi độc lập, các sidechain và các giải pháp layer 2 khác. 

Tính năng update đã có trên testnet từ tháng 6 năm nay và trong bản cập nhật mới nhất, nhóm Polygon gợi ý rằng họ đang tiến gần hơn đến việc khởi chạy mạng chính Avail.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating