News Altcoin Tin Tức Crypto

3 lý do chính khiến GRT của The Graph tăng 45% từ mức thấp

Graph dẫn đầu thị trường altcoin, tăng 38,6% khi các subgraph chuyển sang mạng chính phi tập trung của nó với sự trợ giúp của Graph Grants.

Khi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển trải qua quá trình chuyển đổi từ Web2 sang Web3, các nhà cung cấp dữ liệu và oracle đang trở thành một lĩnh vực ngày càng quan trọng để đảm bảo việc chia sẻ và chuyển giao thông tin đáng tin cậy.

The Graph (GRT) là một giao thức đi đầu trong việc tích hợp công nghệ blockchain với quản lý và truy xuất dữ liệu thông qua việc tạo ra các API mở được gọi là subgraph.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,3163 đô la vào ngày 13 tháng 3, GRT đã tăng 38,6% lên mức cao hàng ngày là 0,4591 đô la vào ngày 16 tháng 3, nơi hiện đang cố gắng chuyển mức kháng cự chính này thành hỗ trợ.

Có ba lý do cơ bản đằng sau đợt tăng giá của GRT: Sự di chuyển liên tục của các đồ thị con sang Graph mainnet, sự ra mắt của các khoản tài trợ để giúp các dự án xây dựng hoặc chuyển sang mạng phi tập trung và Graph Day 2022 sắp tới, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 6.

Migration of subgraphs

Sự phát triển lớn nhất xung quanh GRT là sự di chuyển liên tục của các subgraph Ethereum sang mạng chính phi tập trung của the Graph network.

Subgraph là giao diện lập trình ứng dụng mở, còn được gọi là API, được thiết kế để làm cho dữ liệu dễ truy cập hơn và có thể được tạo thành một biểu đồ toàn cầu của tất cả thông tin công khai trên thế giới.

Theo The Graph, subgraph migration tăng 30% so với quý trước. Hiện tại, 282 subgraph đã hoàn thành quá trình di chuyển, với nhiều mục khác đang được tiến hành mỗi tuần.

Các dự án đã thực hiện chuyển đổi đại diện cho nhiều lĩnh vực hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm các ứng dụng tài chính phi tập trung, âm nhạc, nghệ thuật, phân tích, ví, NFT, dịch vụ video streaming và các nền tảng truyền thông xã hội.

Migration grants

Sự phát triển thứ hai đã giúp thúc đẩy quá trình di chuyển GRT và mainnet là việc phát hành The Graph Grants của The Graph Foundation.

Quy trình tài trợ cung cấp cho các bên quan tâm khả năng nhận được tài trợ khi họ chuyển sang mạng chính phi tập trung. Các khoản tài trợ bao gồm các chi phí liên quan đến phí gas, bí quyết kỹ thuật, chi phí di chuyển và tiếp thị.

Các giao thức di chuyển cũng đủ điều kiện để nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ sư giải pháp từ trong cộng đồng. Các giao thức quan tâm đến việc di chuyển được khuyến khích nộp đơn xin trợ cấp trước cuối tháng 3 vì số tiền tài trợ sẽ giảm dần và cuối cùng sẽ bị loại bỏ.

Graph Day 2022

Yếu tố thứ ba thu hút sự chú ý nhiều hơn đến The Graph là thông báo rằng dự án sẽ tổ chức “Graph Day” năm nay bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 tại San Francisco.

Sự kiện bao gồm một ngày thuyết trình từ các nhà phát triển giao thức và DApp hàng đầu trong ngành tiền điện tử, những người tập trung vào việc mở rộng cộng đồng Web3 và sẽ được theo sau bởi một cuộc thi hackathon kéo dài ba ngày, nơi các hacker và nhà phát triển sẽ cố gắng tìm ra các lỗ hổng trong dự án. Đây là cuộc thi hackathon chính thức đầu tiên cho The Graph và sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating