News Altcoin Tin Tức Crypto

100 con cá voi ETH hàng đầu đã mua SHIB trị giá hàng triệu đô la trong 24 giờ

Cá voi Ethereum (ETH) dường như đã lật ngược thế cờ về hành động trước đó của họ là đưa Shiba Inu (SHIB) ra khỏi top holding của họ. Hãy nhớ lại rằng những con cá voi này đã thoát khỏi khoản nắm giữ SHIB trị giá 3 triệu đô la.

Bây giờ, SHIB đã trở lại như một vấn đề được quan tâm. WhaleStats cho biết 100 con cá voi ETH hàng đầu đã mua SHIB trị giá hơn 37 triệu đô la trong 24 giờ qua. Sự trở lại này đã khiến SHIB nắm giữ 1000 con cá voi hàng đầu đạt 162,12 triệu đô la.

Hơn nữa, sự tích lũy không dừng lại ở những con số đơn thuần. Nó đi xa hơn khi giá SHIB giữ một xu hướng tích cực. Theo CoinMarketCap , SHIB đã tăng 10,37% vào thời điểm WhaleStats đăng tin khi giá của nó tăng lên 0,0000145 đô la.

Sự tham gia trở lại của cá voi ETH với SHIB đã không làm tăng giá. Do sự sụt giảm trước đó, SHIB đã bị loại khỏi top 10 holding.

Tuy nhiên, hoạt động mua lại đã giúp khôi phục vị thế của SHIB trong danh sách. WhaleStats cho thấy SHIB đứng ở vị trí thứ năm chỉ sau ETH, USDT, USDC và staked ETH [stETH].

Với sự phát triển mới nhất, SHIB đã hình thành 5,32% thị phần tài sản cá voi ETH.

Trong khi tỷ lệ đốt cháy 225% đã dẫn đến sự sụt giảm giá của nó tại một số thời điểm, giá SHIB dường như sẽ phấn khích bất cứ khi nào tỷ lệ đốt giảm. Dữ liệu của Shibburn tiết lộ rằng nguồn cung tỷ lệ đốt đã giảm 46,39% mặc dù SHIB tăng. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating