Uncategorized

WonderFi hợp nhất với Coinsquare để tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Canada

Khả năng sáp nhập giữa WonderFi và Coinsquare sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử với hơn 1 triệu khách hàng.

WonderFi Technologies – một công ty công nghệ cung cấp quyền truy cập vào tài chính phi tập trung (DeFi) – được cho là đang cân nhắc thỏa thuận sáp nhập với nền tảng giao dịch Coinsquare.

Mục tiêu sẽ là thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Canada.

Theo báo cáo của Bloomberg, hai bên đã đàm phán sáp nhập nâng cao. Tuy nhiên, WonderFi không đưa ra bình luận gì thêm, đồng thời nói thêm rằng các cuộc thảo luận không thể đảm bảo sự hợp tác:

“Những cuộc thảo luận này về bản chất là sơ bộ và đang diễn ra, và không thể đảm bảo rằng sẽ đạt được bất kỳ thỏa thuận hoặc thỏa thuận nào, hoặc các điều khoản của giao dịch sẽ được thống nhất hoặc giao dịch sẽ được hoàn thành.

Công ty không có ý định bình luận thêm trừ khi hoặc cho đến khi một thỏa thuận đã được ký kết và có một giao dịch cần thông báo.”

Giả sử hai tổ chức bắt tay với nhau, họ có thể thiết lập nền tảng tiền điện tử lớn nhất của Canada. Địa điểm giao dịch tiềm năng sẽ có hơn 1,15 triệu khách hàng vì WonderFi có khoảng 650.000 người dùng và Coinsquare có 500.000. 

Các điều khoản chính xác của thỏa thuận vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một kịch bản cho thấy các bên liên quan của Coinsquare có được phần lớn cổ phần trong tổ chức kết hợp và kiểm soát nhiều ghế hơn trong Hội đồng quản trị. 

WonderFi – được hỗ trợ tài chính bởi nhân vật truyền hình nổi tiếng Kevin O’Leary – đã thấy giá cổ phiếu của nó tăng ngay sau khi tin đồn xuất hiện. WNDR hiện giao dịch ở mức khoảng 0,23 đô la, tăng gần 30% so với số liệu của ngày hôm qua.

Coinsquare  công ty tiền điện tử đầu tiên của Canada trở thành thành viên của Tổ chức quản lý ngành đầu tư Canada (IIROC) vào tháng 10 năm ngoái. Việc đăng ký buộc công ty phải tách tài sản của khách hàng thông qua một người giám sát được cấp phép và giữ thêm vốn trong tay. Ngoài ra, Quỹ Bảo vệ Đầu tư Canada đảm bảo tiền mặt được giữ trong tài khoản giao dịch của khách hàng.

Gần đây, Coinsquare đã gần mua lại đối thủ CoinSmart Financial và do đó, đã đặt hai gã khổng lồ tiền điện tử của Canada dưới cùng một mái nhà. Công ty cuối cùng đã rút lại ý định của mình sau khi tính đến “các chi phí và rủi ro không thể chấp nhận được” liên quan đến thỏa thuận.

Mua lại của WonderFi

Thực thể được O’Leary hậu thuẫn đã củng cố sự hiện diện của mình vào tháng 4 năm ngoái bằng cách  mua  sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Toronto – Bitbuy Technologies – với giá khoảng 163 triệu USD.

WonderFi đã tăng gấp đôi một tuần sau đó,  mua  nền tảng Coinberry với giá khoảng 30 triệu USD. Sau này có hơn 150 nhân viên và 750.000 khách hàng.

“Chúng tôi chắc chắn đang chuẩn bị để đi từ đầu đến chân trên sân khấu toàn cầu. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi đang làm điều đó trên cơ sở có quy định, không giống như những người chơi khác. Chúng tôi đang hoạt động 100% theo mệnh lệnh và chúng tôi không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào về điều đó,” O’Leary cho biết vào thời điểm đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating