Tin Tức Crypto

Tiantian Kullander, đồng sáng lập công ty tiền điện tử trị giá 3 tỷ đô la, qua đời ở tuổi 30

Ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang tiếc thương cho cái chết không đúng lúc của Tiantian Kullander, người trẻ tuổi, tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng đằng sau Tập đoàn Amber, một công ty tiền điện tử đã đạt được một cột mốc quan trọng vào đầu năm nay sau khi được định giá 3 tỷ đô la.

Kullander, người được các đồng nghiệp và những người thân cận trìu mến gọi là “TT”, đã qua đời vào ngày 23 tháng 11 và mặc dù đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ông đột ngột qua đời, nhưng các chi tiết quan trọng khác liên quan đến sự ra đi của ông như nguyên nhân của nó và hoàn cảnh thực tế đã không được công khai.

Cái chết của người sáng lập Tập đoàn Amber diễn ra chỉ gần một tháng sau khi một thiên tài tiền điện tử trẻ tuổi khác là nhà phát triển ban đầu 29 tuổi của MakerDAO, Nikolas Mushegian, chết vì đuối nước.

Thi thể không còn sự sống của Mushegian được tìm thấy trên một bãi biển Puerto Rico chỉ vài giờ sau khi anh ta tweet về một âm mưu bị cáo buộc giết anh ta.

Tiantian Kullander: Không chỉ là một mảnh ghép không thể thiếu trong thành công của Tập đoàn Amber

Vào năm 2017, với sự giúp đỡ của những người như Goldman Sachs Group Inc trước đây và một số nhân viên của Morgan Stanley, Kullander đã thành lập Amber Group – hiện được biết đến là công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu với hoạt động toàn cầu.

Mặc dù còn tương đối mới, nhưng đứa con tinh thần của “TT” đã nhanh chóng thăng hạng và trở thành một thế lực đáng gờm trong số các đối thủ cạnh tranh của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhờ những đóng góp ấn tượng mà anh ấy đã thực hiện không chỉ cho công ty của mình mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, Tiantian Kullander đã có tên trong danh sách Under 30 nổi tiếng của Forbes .

Trên thực tế, vào tháng 2 năm 2022, được thúc đẩy bởi một vòng gây quỹ thu về 200 triệu đô la, Tập đoàn Amber đã đẩy giá trị vốn hóa thị trường của mình lên 3 tỷ đô la .

Công ty đang tìm cách củng cố vị thế của mình và đang trong quá trình thực hiện một vòng tài trợ khác dự kiến ​​sẽ huy động được thêm 100 triệu đô la.

Đáng buồn thay, người đã bắt đầu tất cả cho công ty sẽ không còn cơ hội chứng kiến ​​thành công của nó trong nỗ lực đặc biệt này.

Tưởng nhớ Tiantian Kullander

Tập đoàn Amber đã công nhận đạo đức làm việc mà người sáng lập quá cố của nó đã cùng nhau tạo nên thành công của công ty.

“Anh ấy đã đặt trái tim và tâm hồn của mình vào công ty, trong mọi giai đoạn phát triển của nó. Anh ấy đã làm gương bằng trí tuệ, sự hào phóng, khiêm tốn, siêng năng và sáng tạo của mình,” t

Tuyên bố của công ty cho biết khi xác nhận cái chết của Kullander thông qua trang web chính thức của họ.

Tiantian Kullander đang được đánh giá cao bởi những người có vinh dự được làm việc với anh ấy và những người nhớ đến anh ấy như một nhà lãnh đạo đáng kính và là người tiên phong trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thông qua những hiểu biết sâu sắc và sự sáng tạo của mình, Kullander đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều dự án, cộng đồng và con người.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating