Tin Tức Crypto

Thị trường tiền điện tử được dự báo sẽ tăng trưởng 7,2% đến năm 2030

R&M báo cáo rằng thị trường tiền điện tử được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 7,2% từ năm 2022-2030 do nhiều yếu tố khác nhau.

Theo một báo cáo của Research and Markets, thị trường tiền điện tử được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7,2% từ năm 2022 đến năm 2030.

Báo cáo cho rằng sự tăng trưởng này là do một số yếu tố bao gồm việc tăng cường chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số, biến động quy định tiền tệ và các cơ hội mới nổi ở cả thị trường phát triển và thị trường mới nổi.

Theo R&M, một yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử là mức kiều hối cao ở các quốc gia đang phát triển. Theo báo cáo, việc sử dụng tiền điện tử để chuyển tiền xuyên biên giới mang lại một phương thức hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn cho các khoản thanh toán xuyên biên giới đồng thời loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba như ngân hàng hoặc công ty thẻ tín dụng.

Các khoản đầu tư mạo hiểm cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, tạo ra những phát triển và đổi mới mới đang được thực hiện trong lĩnh vực này. Điều này thể hiện rõ ràng khi các công ty và ngành công nghiệp ngày càng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như gã khổng lồ bán lẻ Walmart:

“Ví dụ, Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ, theo một bản điền, gã khổng lồ bán lẻ Walmart đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế để sử dụng tiền kỹ thuật số được tích hợp với tiền tệ fiat, thứ sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.”

Báo cáo nói rằng mặc dù ngày càng phổ biến và được chấp nhận, tiền điện tử vẫn phải đối mặt với những rào cản đối với sự phát triển bao gồm sự không chắc chắn về quy định, thiếu nhận thức và những lo ngại về kiểm soát an ninh và quyền riêng tư.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử toàn cầu cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, với việc tăng cường áp dụng và chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số, R&M đưa tin.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating