News Altcoin Tin Tức Crypto

Litecoin tăng 9% sau 24 giờ, trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 12

Dữ liệu cho thấy Litecoin đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 12 trên thị trường sau khi tăng 9% trong 24 giờ qua.

Litecoin tiếp tục đà tăng, ghi nhận mức tăng 15% trong tuần qua

Tuần trước đã có màu xanh đối với phần lớn thị trường tiền điện tử vì nhiều đồng tiền hàng đầu đã đạt được mức tăng hai con số trong giai đoạn này. LTC, vốn đã có thời gian tốt hơn những người khác, cũng không khác gì.

Đặc biệt, khoảng 24 giờ qua thật tuyệt vời đối với Litecoin khi tiền điện tử này đã tăng 9%. Sau sự gia tăng này, giá của đồng xu hiện đang giao dịch quanh mức 83,1 đô la.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng về giá trị của LTC trong tháng qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, trong ngày thứ ba đầu tiên của tháng 11, LTC đã sụp đổ cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử khi sàn giao dịch FTX ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, vào cuối tháng, Litecoin đã nhanh chóng phục hồi và nhanh chóng vượt qua mức đỉnh trước khi sụp đổ.

Sức mạnh của LTC trong tháng trước là một điều gì đó phi thường, vì ngay cả những gã khổng lồ như Bitcoin và Ethereum vẫn đang chịu tổn thất hai con số do sự cố.

Nhìn chung, trong 30 ngày qua Litecoin đã tích lũy lợi nhuận là 23%. Về hiệu suất hàng tuần, LTC đã tăng hơn 15%.

LTC trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo giới hạn thị trường

Trong suốt tháng qua, LTC đã liên tục leo lên các vị trí trong danh sách tiền điện tử hàng đầu, nhờ vào sức mạnh mạnh mẽ của nó trong giai đoạn mà các đối thủ cạnh tranh của nó đã sa sút.

Danh sách này dựa trên các tiêu chí về “ vốn hóa thị trường ”, thước đo tổng giá trị của toàn bộ nguồn cung lưu thông của tiền điện tử. Dưới đây là bảng cho thấy Litecoin đứng ở đâu trên thị trường rộng lớn hơn về quy mô giới hạn.

Chỉ đến cuối tháng 10 này, Litecoin mới đứng ở vị trí thứ 20 trong danh sách này, nhưng kể từ đó, đồng tiền này đã có một bước nhảy vọt lên 8 bậc trong khoảng thời gian hơn một tháng.

Đồng tiền đang đứng ngay trên LTC ngay bây giờ là Polkadot, đồng tiền này đã đạt được một số lợi nhuận khá gần đây, nhưng chúng vẫn kém hơn so với LTC. Nếu tiền điện tử có thể theo kịp đà phát triển gần đây, thì nó có thể vượt qua DOT trong những ngày tới và chuẩn bị sẵn sàng để thách thức một vị trí trong top 10.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating