Tin Tức Crypto

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ bộ sưu tập NFT

  • Donald Trump, cựu tổng thống Hoa Kỳ, đã công bố bộ sưu tập NFT mới trên tài khoản Truth Social chính thức của mình.
  • Thẻ giao dịch kỹ thuật số “chỉ có $99!” mỗi người theo trang web của bộ sưu tập.

Donald Trump, cựu tổng thống Hoa Kỳ nổi tiếng từ lâu với việc phát hành các sản phẩm có thương hiệu, đã thêm một sản phẩm khác vào danh sách: bộ sưu tập NFT.

Cái gọi là bộ sưu tập Donald Trump Digital Trading Card đã được công bố trên tài khoản xã hội Truth của Trump.

“Sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Đừng chờ. Tôi tin là chúng sẽ hết hàng rất nhanh thôi!” Trump đã viết. 

Các thẻ được bán với giá “chỉ 99 đô la!” mỗi người, theo trang web của bộ sưu tập. Rút thăm trúng thưởng liên quan đến buổi ra mắt bộ sưu tập mang đến các giải thưởng như cuộc gọi Zoom 1 chọi 1 hoặc một giờ chơi gôn với Trump. 

Bộ sưu tập sẽ được đúc trên chuỗi khối Polygon, với tổng số 45.000 NFT được tạo trong lần chạy “ban đầu” của bộ sưu tập, trên mỗi trang web.

Thông báo của Trump sau khi công bố chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 của ông. Trump, người từng là tổng thống Hoa Kỳ từ năm 2017 đến năm 2021, đã thất bại trong cuộc tái tranh cử năm 2020 và tuyên bố sai sự thật rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp. Cựu tổng thống Hoa Kỳ phải đối mặt với một chặng đường dốc tiềm tàng để một lần nữa giành được đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa, dựa trên cuộc thăm dò gần đây và thành tích trái chiều của đảng ông trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating