Tin Tức Crypto

BlackRock mất 24 triệu đô la trong sự sụp đổ của FTX

Giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink tiết lộ rằng người quản lý tài sản đã đầu tư 24 triệu đô la vào FTX, số tiền mà họ coi là bị mất.

Fink nói thêm rằng khoản đầu tư nhỏ và không phải là một phần trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của Blackrock. Fink đã xác nhận khoản lỗ vào ngày 30 tháng 11 trong một cuộc phỏng vấn với nhà bình luận Andrew Sorkin của New York Times.

BlackRock đã bị lừa?

Sau xác nhận của Fink, Sorkin đã đề cập rằng phần lớn các công ty lớn như Blackrock và Sequoia Capital đã đầu tư vào FTX và tất cả họ đều thua lỗ.

“Có vẻ như không ai quan tâm đến cửa hàng.”

Sorkin nói và hỏi ý kiến ​​​​của Fink về vấn đề này.

Fink nói rằng anh ấy không nghĩ rằng không có ai “để ý đến các cửa hàng.” “Nếu bạn nhìn vào Sequoias trên thế giới,” Fink nói, “họ đã có những khoản lợi nhuận không thể tin được trong một thời gian dài. Tôi chắc rằng họ đã làm việc cẩn trọng.”

Tuy nhiên, Fink cũng thừa nhận rằng Sequoia có thể đã bị lừa trong quá trình thẩm định. Anh nói:

“Có thể họ [Sequoias of the world] đã bị lừa? Họ có thể đã làm những việc khác? Có phải chúng tôi đã bị lừa trong khoản đầu tư nhỏ mà chúng tôi đã làm? Chắc chắn rồi. Nhưng cho đến khi chúng ta có thêm thông tin về nó, tôi sẽ không suy đoán.”

Sequoia Capital tiết lộ rằng họ đã đầu tư 200 triệu đô la vào FTX và đánh dấu khoản đầu tư của mình xuống 0 vào ngày 10 tháng 11,

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating